Mua Sim Gphone Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Gphone Uy Tín, Giá Rẻ

Bạn đang thắc mắc về vấn đề sim,bạn đang muốn sử hữu một chiếc sim gphone chính hiệu nhưng lại không biết nên mua ở đâu cho an toàn và hiệu quả? Vậy thì đừng lo VNPT chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nếu như quý khách muốn . Trong nền thế giới hiện đại ngày nay,con người phải hòa mình vào công nghệ thì mới có thể phát triển và học tập.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều sử dụng điện thoại để có thể sử dụng chúng thì bạn lại cần phải có sim thì mới sử dụng được.Vì vậy sim  cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống.Nếu Bạn đang là một doanh nhân hay công ty để có thể gây ấn tượng với khách hàng thì bạn cần có một số sim đẹp và chất lượng thì mới có thể thu hút được khách hàng. Bên cạnh đó sim còn giúp chủ nhân tài hoa phát lộc rất nhiều,cho vậy rất nhiều người tìm đến chúng tôi để lắp đặt sim gphone vừa  nhanh chóng tiện lợi mà còn rất hữu dụng.

Sim gphone là dịch vụ điện thoại cố định vô tuyến của VNPT sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam.Dịch vụ được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp tại các khu vực có phủ sóng của mạng Vinaphone với máy đầu cuối là máy GSM loại để bàn. Khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại mà kgoong cần kéo cáp,chỉ cần tại khu vực đó có sóng của mạng di động Vinaphone.

Mua Sim Gphone Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Gphone Uy Tín, Giá Rẻ

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

 Đặc biệt sim gphone kết nối dịch vụ đơn giản không phải sử dụng cáp lưu thông hữu tuyến đem lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng điện thoại ở các địa phương.Khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại mà không cần kéo cáp chỉ cần tại nơi đó có sóng của Vinaphone.Bạn hãy nhanh tay đầu tư cho mình một sim số đẹp bởi điều đó không bao giờ làm bạn thiệt thòi,thậm chí về lâu dài sim của bạn sở hữu sẽ có xu hướng ngày càng giá trị bởi vì đầu số rất đẹp và có ý nghĩa nếu như quý khách muốn lắp đặt hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi : 094 2277 666 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

- Đăng ký lắp đặt đơn giản nhanh chóng và tiện lợi.

- Là một dịch vụ vô tuyến , không cần kéo dây nên linh hoạt trong việc sử dụng,máy điện thoại có thể di chuyển một cách thuận tiện khi dùng trong phạm vi gia đình.

- Giá thành hợp lý,phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng sim gphone.

- Giá cước hấp dẫn,kinh tế,tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của VNPT. Đặc biệt các thuê bao gphone sẽ được hưởng tất cả các chính sách cước như một thuê bao cố định thông thường.

- Bên cạnh đó Gphone nhắn tin tới các thuê bao điện thoại thuộc VNPT như Vinaphone,MobiFone,...điện thoại cố định, chỉ với 264đ/bản tin,cước nhắn tin từ thuê bao gphone đến mạng ngoài vnpt ;à 318đ/tin nhắn.

Chất lượng cao,tin cậy và dịch vụ cộng thêm phong phú bên cạnh dịch vụ thoại ,ngoài ra khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ khác như:

+ Nhắn tin ngắn (SMS)

+ Các dịch vụ cộng thêm : Hiện số thuê bao chủ gọi(CLIP),không hiện thị số thuê bao chủ gọi ( CLIR),chuyển cuộc gọi (CF), chờ cuộc gọi(CW),giữ cuộc gọi ( CH).

==> Các quý khách có nhu cầu mua sin gphone muốn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi qua 094 2277 666 để được đăng ký nhanh nhất có thể.Mua sin gphone vừa tiện ích vừa mang lại may mắn tài lộc đến chủ sở hữu!Sim gphone của chúng tôi  cũng có rất nhiều và đa dạng các số để các quý khách có thể tha hồ chọn lựa phù hợp cho bản thân .